Cung cấp cây chống bạch đàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua bán cây chống bạch đàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh cây chống bạch đàn

Bán cây chống bạch đàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Như tất cả chúng ta đều biết cây bạch đàn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống con người. Trong số đó mang lại giá trị kinh tế nhất là dùng để làm nguyên liệu gỗ và cây chống bạch đàn. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng đi sâu phân tích những ưu nhược điểm. Mà loài cây lâm nghiệp này mang lại trong việc xây dựng các công trình dân dụng hiện nay.

Bạch đàn là loài cây chống gỗ chất lượng cao

Cây chống gỗ là các cây lâm nghiệp sinh sống trong tự nhiên. Được trồng trong một thời gian dài và thu hoạch với số lượng lớn. Trên thực tế các loài cây thường được sử dụng trong lĩnh vực này là: gỗ thông, gỗ keo và gỗ bạch đàn. Trong số đó bán cây chống bạch đàn thường có doanh số cao nhất. Bởi vì loài cây này bền và có giá thành khá phù hợp với các công trình dân dụng.

Trữ lượng về rừng bạch đàn tại nước ta

Hơn nữa nguồn cung cấp mua bán cây bạch đàn tương đối dồi dào và chất lượng. Theo thống kê ở nước ta 70% diện tích rừng sản xuất lâm nghiệp là trồng keo lai và bạch đàn. Do đó luôn có một lượng lớn cây bạch đàn được sử dụng để làm cọc chống.  Bên cạnh ngành công nghiệp chế biến và tiêu thụ các sản phẩm phụ như lá bạch đàn.

Hình ảnh cây chống bạch đàn
Cây chống bạch đàn

Cho dù sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp. Đã kéo theo ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn cây chống sắt thép. Tuy nhiên nó không thể hoàn toàn thay thế được cây chống bạch đàn bởi những ưu điểm riêng có của nó. Minh chứng là cho đến ngày này vật liệu đến từ thiên nhiên này vẫn có một chỗ đứng nhất định. Là một lựa chọn đáng cân nhắc của nhà đầu tư. Do đó thị trường mua bán cây bạch đàn vẫn luôn sôi động. Để duy trì nguồn cung cấp cây chống trong lĩnh vực xây dựng.

Ưu nhược điểm về cây chống bạch đàn

Đầu tiên không thể không nhắc tới ưu điểm đầu tiên của cây chống bạch đàn là có khối lượng nhẹ. Tạo điều kiện tối đa cho công nhân vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Hơn nữa khi sử dụng gỗ tự nhiên này thì rất dễ thay đổi hình dáng và kích thước. Tạo điều kiện tối đa trong việc tái sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Nhưng lý do cốt lõi nhất đó chính là chi phí để sử dụng tương đối thấp so với sắt thép khá nhiều. Đơn giản như đã nói ở trên nguồn cung cấp vô cùng dồi dào kéo theo giá thành sẽ không quá cao. Rất phù hợp với các công trình xây dựng có vốn đầu tư không quá cao.

Tuy nhiên mua cây chống bạch đàn cũng phải biết đến những điểm hạn chế của nó. Đó là tuổi thọ của vật liệu xây dựng này không quá cao. Do đó cần phải tính toán kỹ lưỡng để tận dụng tối đa hiệu suất sử dụng. Tiếp tới dưới tác động của môi trường thi công cũng như khí hậu sẽ khiến cho gỗ xuống cấp và hư hỏng.

Lưu ý khi chọn cây chống bạch đàn

Để phát huy tối đa những mặt mạnh của cây chống bạch đàn. Thì người thu mua phải chú ý đến những lưu ý được nêu ra sau đây. Nó sẽ giúp ích rất nhiều để góp phần tạo nên những công trình xây dựng vững chãi và hoàn hảo. Vật liệu cây chống bằng bạch đàn có độ bền tốt và cao nhất trong các loài cây lấy gỗ được ứng dụng trong lĩnh vực này.

Cách chọn lựa cây chống bạch đàn chất lượng tốt

Trước hết cây bạch đàn phải thẳng mới được chọn lựa làm cây chống gỗ. Thêm nữa thân cây không có mắt và đường kính 2 đầu không chênh lệch quá nhiều. Điều này là vô cùng quan trọng bởi yêu cầu trong việc lắp ráp tháo dỡ các giàn giáo hay nền móng xây dựng. Tiếp theo không nên lựa chọn cây chống bạch đàn còn tươi bởi. Kích thước chiều dài và đường kính có thể thay đổi trong quá trình sử dụng khi cây chống gỗ bị khô.

Khi thi công công trình xây dựng đặt ra kích thước cây chống gỗ phải hết sức đồng đều. Do đó cần chọn cây chống bạch đàn có độ dài đường kích cùng một kích cỡ. Bởi vì nếu cây chống mà cây dài, cây ngắn. Thì rất khó có thể thực hiện được chức năng của loài vật liệu này trong lĩnh vực xây dựng.

Chọn lựa nguồn cung cấp cây chống bạch đàn

Lưu ý cuối cùng mà chắc khách hàng nào cũng biết. Đó là chọn lựa nguồn cung cấp cây chống bạch đàn uy tín. Và có chất lượng đã định hình được thương hiệu trên thị trường. Điều này là rất quan trọng. Bởi đơn vị làm ăn uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chứ không mải mê chạy theo lợi nhuận mà đánh mất niềm tin của khách hàng.

Xem thêm: >>> Báo giá cừ bạch đàn <<<

Lời kết

Qua bài viết của Thái Dương có thể thấy cây chống bạch đàn có rất nhiều ưu điểm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Trước sự cạnh tranh gắt gao của sắt thép. Mà cây bạch đàn vẫn có chỗ đứng của riêng mình cho đến ngày nay.  Đây là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Trong tương lai loài cây lâm nghiệp này vẫn sẽ được trồng nhiều. Bởi các nhà khoa học đã phát hiện ra ngày càng nhiều ứng dụng mới trong đời sống giúp nâng cao giá trị cây bạch đàn lên. Cùng với đó sử dụng làm vật liệu xây dựng vẫn sẽ được duy trì để tạo nên những công trình trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, cót ép tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Địa chỉ: 88 Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: kinhdoanh@cutram.net
Website: https://cutram.net