Báo Giá Cừ Dừa - Thi công đóng cọc cừ dừa tại TP.HCM giá rẻ ở đâu?
 • Báo Giá Cừ Dừa

  Đóng cừ dừa

  Báo giá cừ dừa giá rẻ và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

  Cừ Dừa là một loại vật tư xây dựng không còn quá xa lạ với chúng ta. Được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp các tỉnh miền Nam nước ta. Đặc biệt là các công trình thi công thủy lợi như làm bờ kè, làm đê quây… Bạn đang thắc mắc về giá cừ dừa và không biết địa điểm nào bán cừ dừa giá rẻ và đạt chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được báo giá cừ dừa mới nhất hiện nay.

  VỰA CỪ TRÀM THÁI DƯƠNG
  Chuyên bán cừ dừa và thi công đóng cừ dừa giá rẻ uy tín tại TPHCM và các tỉnh
  Địa chỉ: Tổ 51 – Khu Phố 3 – An Phú Đông – Quận 12 –  TP.Hồ Chí Minh
  Mr Dương: 0921.27.27.27
  Email: kinhdoanh@cutram.net

  Báo giá cừ dừa mới nhất

  Giá cừ dừa hiện nay không đắt như cọc bê tông cốt thép, với nhiều chủng loại và nhiều kích thước khác nhau. Muốn mua được giá thành hợp lý nên liên hệ trực tiếp tại vựa cọc dừa để có giá tốt nhất.

  Giá tham khảo trên thị trường hiện nay

  • Cừ dừa 5m đến 6m có giá bán từ 400.000 vnđ/cây.

  • Cừ dừa 6m đến 7m có giá bán từ 550.000 vnđ/cây.

  • Cừ dừa 7m đến 9m có giá bán từ 650.000 vnđ/cây.

  Báo giá cừ dừa sẽ giúp khách hàng dễ đưa ra sự lựa chọn cho những sản phẩm mình cho là phù hợp. Tùy thuộc vào từng nơi sẽ ảnh hưởng tới những yếu tố như: kích thước, số lượng… để quyết định giá.

  Giá cừ dừa tại Tp.Hồ Chí Minh tại thời điểm này dao động từ 500.000đ đến 900.000đ một cây. Một số loại tốt và đạt tiêu chuẩn cao hơn sẽ có giá thành cao hơn một chút.

  Giá cả có thể thay đổi, nếu các bạn nắm rõ tình hình trước sẽ dễ dàng thương lượng để có giá tốt nhất.

  Có nhiều loại cọc dừa dài từ 8m đến 10m. Nhưng không nên sử dụng nếu không thực sự cần thiết vì giá loại này cao gây lãng phí một khoản kinh phí xây dựng

  Tại sao chọn mua cừ dừa tại Thái Dương?

  Thái Dương có kinh nghiệm cung cấp trên thị trường với 12 năm

  Đã cung cấp cho những công trình lớn trọng điểm của nước ta 

  Cam kết về chất lượng cừ dừa và giá thành cho quý khách

  Thái Dương là một thương hiệu lớn trên toàn quốc

  Nguồn cừ đủ cung cấp cho tất cả mọi công trình yêu cầu gấp về tiến độ với số lượng lớn

  Lưu ý khi chọn mua cừ dừa

  • Với những công trình xây dựng có mạch nước ngầm thấp. Nên lựa chọn loại cọc dừa dài để đảm bảo mực nước khi đóng xuống ở ngưỡng thấp nhất.
  • Đóng ở các ở kè cần kết hợp với cừ tràm, rọ đá hoặc phên tre để được một liên kết bền vững.
  • Cừ dừa có thể nhỏ nhưng phải đảm bảo mật độ đóng cừ để không bị những lỗ hổng gây sụt lún.

  Cừ Dừa là gì? Có phải cừ dừa Bến Tre có chất lượng tốt nhất?

  Cừ dừa là phần thân của cây dừa. Cây dừa là một loại cây xuất hiện nhiều nơi trên thế, gần biển, các khu du lịch nổi tiếng. Đặc biệt dừa được trồng rất phổ biến ở nước ta. Các tỉnh chuyên về dừa như Bến tre, Trà Vinh. Tận dụng từ gốc đến ngọn cây dừa đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn trong xây dựng.

  Những phần cây dừa cao lớn hiện nay được giới xây dựng thu mua dùng trong các việc gia cố công trình thủy lợi. Với đường kính từ 20 – 30cm, chiều dài đạt chuẩn từ 5 – 9m. Được dùng để thi công để ngăn sạt lở đất, bờ ngăn nước tạm thời, chặn đất.

  Giống như cừ tràm sử dụng trong xây dựng bờ kè, gia cố nền móng. Cọc dừa được sử dụng phổ biến bởi nguồn cung cấp dồi dào tại các tỉnh miền Nam, và có quanh năm. Loại vật liệu này được dùng trong công trình thi công kênh, đê hoặc các công trình thủy lợi khác.

  Cừ Dừa
  Cừ Dừa

  Thực tế cho thấy chất lượng của dừa ở các tỉnh đều như nhau không riêng gì cừ dừa Bến Tre. Tại vùng bến tre chuyên về dừa nên nguồn cung từ tỉnh này rất nhiều và chủ yếu xuất đi khắp mọi nơi trên thị trường.

  Khi đánh giá chất lượng người ta sẽ đánh giá về kích thước và thời gian trồng. Thông thường thì dừa Bến Tre có kích thước và tuổi đời lớn hơn so với nơi những khác. Hãy lựa chọn cho mình những điểm bán cừ dừa chất lượng để mua được sản phẩm như ý. 

  Công dụng của Cừ Dừa

  • Cọc Dừa có thể thay thế các trụ bê tông trong lĩnh vực xây dựng. Kết hợp với rọ đá sẽ trở thành một kết cấu bền vững mà giá cừ dừa lại rẻ hơn nhiều
  • Nhưng những nơi sạt lở quá nhiều thì chúng ta không nên sử dụng Cừ cây Dừa vì cừ sẽ không định vị trên vùng đất đó.
  • Đóng cừ dừa như thế nào: Dùng để chống sạt lở bờ sông, thường đóng theo tiêu chuẩn 3 cọc trên 1m dài. Dùng thép buộc chặt các đầu cọc với cây dừa nằm ngang bên ngoài hàng cọc, cách mỗi đầu cọc 0,6 đến 1m. Cuối cùng lắp thép sâu vào trong đất cách cọc trên 6m. Neo đầu trong bằng cọc bê tông hoặc một đoạn cây dừa nằm ngang sâu khoảng 1m. Sau đó lắp cừ là chắc chắn nhất.
  • Dùng cọc Cừ vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nề của các cọc bê tông. Nên dùng Cừ Dừa là giải pháp tối ưu nhất cho những công trình nhỏ.

  Thi công cách đóng cừ dừa phù hợp với dạng công trình như thế nào?

  Thi công đóng Cừ Dừa làm móng chịu tải lớn

  Giống với cừ tràm nhưng có tính chịu lực rất cao hơn gấp rất nhiều lần và tồn tại rất lâu. Vì vậy nó cũng được gia cố nền đất cho các công trình có độ lún cao. Và yêu cầu chịu tải trọng lớn với thời gian công trình sử dụng là trung bình.

  Thi công đóng Cừ Dừa làm kè

  Đóng cừ dừa làm làm kè tại các sông lớn, kênh rạch kết hợp với cừ tràm rất hiệu quả trong việc chống sạt nở

  Hiện nay máy móc hiện đại đã thay thế bàn tay của con người. Nên việc đóng cừ dừa trở nên cực kì đơn giản và nhanh chóng.

  Theo kinh nghiệm đóng cừ dừa của các đơn vị thi công. Thì đối với các nền đất yếu hoặc bùng nhùng. Thì cọc sẽ được dùng máy xúc gầu từ 0.5 m3 đến 0.7m3 để đóng dừa xuống lòng đất. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê nhân công.

  Đóng cừ dừa
  Thi công đóng cừ dừa

  Cọc cừ dừa so với cọc bê tông trong xây dựng

  Cọc dừa có tác dụng rất nổi bật trong xây dựng. Làm tăng độ chịu lún của công trình. Phù hợp với đặc điểm đất của các tỉnh miền Nam nước ta.

  Đặc biệt báo giá cừ dừa rẻ giúp tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất mà mang lại hiệu quả xây dựng cao nhất.

  Đóng cừ dừa không những được sử dụng đề làm móng công trình lớn mà còn áp dụng cho các công trình thủy lợi. Chặn đất bị sạt lở, kết hợp với phên tre tạo nên một kết cấu bền vững khó mà phá vỡ được.

  Ưu điểm Cừ Dừa

  • Là vật liệu có sẵn trong tự nhiên và khách hàng dễ dàng tìm mua ở tại Tp.HCM.
  • Dễ thi công trong các điều kiện khó khăn. Luôn có nhiều cách để thi công đóng cừ dừa cho công trình của mình.
  • Tuổi thọ của dừa có tuổi thọ rất cao và kéo dài trong vòng 60 – 70 năm trong điều kiện có hơi ẩm.
  • Khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt khá tốt. Dừa có thể cắt xẻ theo kích thước người sử dụng bởi thân cừ rất to.
  • Nhẹ hơn so với cọc bê tông cùng kích cỡ nên rất dễ di chuyển không cần tốn quá nhiều nhân công
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với trụ bê tông.
  • Bởi cừ cây dừa có kích thước to lớn nên sử dụng số lượng cọc ít hơn nhiều so với sử dụng cừ tràm

  Nhược điểm Cừ Dừa

  • Tuy rất hữu dụng nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định
  • Đòi hỏi những thợ có tay nghề cao thi công đóng
  • Trình độ chuyên môn cao, quá trình thi công phải đảm bảo chính xác từng công đoạn
  • Quy trình thực thi hơi phức tạp và tỉ mỉ. Nên thời gian thi công kéo dài hơn so với phương pháp thi công khác. Nhưng bù lại hiệu quả đạt tốt không ngờ
  cừ dừa làm kè
  Cừ dừa làm kè

  Thi công đóng Cừ Dừa yêu cầu kỹ thuật thế nào?

  Báo giá cừ dừa tương đối cao nên trong quá trình thi công bạn không nên để xảy ra sai sót nhằm tránh hư tổn đáng tiếc.

  • Đưa cọc xuống đất theo chiều thẳng đứng, không được đóng cọc nghiêng. Điều này nhằm tránh ảnh hưởng tới liên kết khả năng chịu lực của đất.
  • Đóng từng cây một lần lượt xuống đất và bọc đầu bằng lớp sắt tránh tình trạng dập, nát đầu cừ.
  • Đa số khi đóng xong phần đầu Cừ nằm trên mực nước ngầm nên dễ mục nát. Khi đó, nên cắt bớt đầu cừ để toàn bộ cây cừ được bảo quản tốt nhất.
  • Lưu ý quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình một đơn vị bán và thi công đóng uy tín. Để có một công trình hoàn hảo.

  Mua cừ dừa ở đâu?

  Vựa Cừ Tràm Thái Dươngvựa lớn nhất Quận 12 và TP.HCM. Chuyên hợp tác cung cấp các báo giá cừ dừa, cừ tràm cho các công trình thủy lợi, xây dựng nhà cửa, công trình công cộng, cầu cống,… Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cung cấp khắp các tỉnh miền nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…

  Các loại Cừ Cây Dừa được Cty thu mua tại các vườn được người dân chặt tại chỗ.

  Đã phân phối thành công cho các nhà thầu lớn nhỏ trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Và được đánh giá rất cao về độ uy tín và chất lượng.

  Ngoài bán Cừ Dừa chúng tôi còn cung cấp cừ tràm, phên tre, cót tre. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng của các nhà thầu.

  Cừ Dừa Thái Dương – sự lựa chọn của các công trình

  Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực bán Cừ Dừa. Thái Dương đã mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như thi công với sự uy tín hàng đầu. Không có một sự lựa chọn tuyệt vời nào hơn chúng tôi. Hãy đến đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

  Mọi thắc mắc về báo giá cừ dừa hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0921.27.27.27

  5/5 - (1 bình chọn)

  Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, cót ép tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

  Địa chỉ: 88 Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  Email: kinhdoanh@cutram.net
  Website: https://cutram.net