Giá cừ tràm hiện nay tại TpHCM - Báo giá bán cừ tràm 2024

Bán Cừ Tràm

bảng báo giá cừ tràm

Vựa Cừ Tràm Thái Dương là đơn vị cung cấp bán cừ tràm giá rẻ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Thái Dương là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh mua bán cừ tràm tiên phong lâu đời tại TPHCM.

Bán cừ tràm 3m-4m-5m giá rẻ

Bán cừ tràm với 15 năm khinh nghiệm

Đã cung cấp dự án lớn nhất của nước ta 

Thái Dương cam kết chất lượng cọc tràm tốt với giá rẻ nhất

Cung cấp cừ tràm đáp ứng cho tất cả mọi công trình

Bảng báo giá cừ tràm hiện nay tại Tp.HCM

STT ĐVT Quy cách Đơn Giá
Gốc (cm) Ngọn (cm)

Giá cừ tràm 4m

1 Cây D ≥ 6 d ≥ 3 12.000 đ
2 Cây D ≥ 7 d ≥ 3.3 20.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d ≥ 3.8 26.000 đ
4 Cây D ≥ 9 d ≥ 4.0 33.000 đ
5 Cây D ≥ 10 d ≥ 5,0 37.000 đ

Giá cừ tràm 3m

1 Cây D ≥ 6 d ≥ 3 10.000 đ
2 Cây D ≥ 7 d ≥ 3.3 18.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d ≥ 3.5 22.000 đ
4 Cây D ≥ 9 d ≥ 3.8 26.000 đ
5 Cây D ≥ 10 d ≥ 4 32.000 đ

Giá cừ tràm 4.5m

1 Cây D ≥ 8 d ≥ 3.5 28.000 đ
2 Cây D ≥ 9 d ≥ 3.8 36.000 đ
3 Cây D ≥ 10 d ≥ 4.2 42.000 đ
4 Cây D ≥ 10 d ≥ 4.5 46.000 đ

Giá cừ tràm 5m

1 Cây D ≥ 10 d ≥ 4.5 55.000 đ
2 Cây D ≥ 10 d ≥ 5 65.000 đ

( Báo giá cừ tràm Thái Dương tham khảo )

Giá cừ tràm trên của Thái Dương đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Thái Dương nhận đặt cừ tràm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Liên hệ: 0921.27.27.27 để có báo giá tốt nhất

Thái Dương luôn ưu đãi giá bán cừ tràm 4m cho khách hàng vì 4m là kích thước cừ thông dụng thường thiết kế cho các công trình và luôn có sẵn với số lượng lớn.

vua cu tram thai duong - ban cu tram gia re
Vựa Cừ Tràm Thái Dương – Bán Cừ Tràm Giá Rẻ Tại TPHCM

Nếu đặt hàng thì thời gian có hàng chỉ từ 7-10 ngày. Mua hàng tại Vựa Cừ Tràm Thái Dương khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu dồi dào tại các rừng tràm lớn luôn cam kết đáp ứng đủ mọi yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng của tất cả công trình. Giao hàng đúng thời gian và địa điểm.

Giá cừ tràm 2024 bao nhiêu tiền một cây?

Giá cừ tràm hiện nay như thế nào? Hãy tham khảo ngay báo giá bán cừ tràm mới nhất hiện nay của Thái Dương với mức giá cụ thể và cạnh tranh nhất.

Đầu năm 2024 sẽ là một năm khó khăn đối với các loại vật liệu xây dựng thô khi thị trường kinh tế đang trong thời gian suy thoái. Quan trọng nhất phải kể tới là vật liệu cừ tràm. Giá cừ tràm đầu năm 2024 có thể sẽ không tăng so với các năm trước. Trong khi các vật liệu xây dựng thi nhau leo thang nhưng cừ tràm thì ngược lại. Giá cừ tràm tại TPHCM năm 2024 vẫn rất bình ổn so với năm 2023

Bảng báo giá cừ tràm 2024 tại Vựa Cừ Tràm Thái Dương là một trong những bảng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Giá bán dao động từ 10.000đ-40.000đ/cây.

vua cu tram
Hình ảnh Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Bán cừ tràm giá rẻ tại TPHCM

Trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ để tìm một nơi bán cừ tràm giá rẻ uy tín rất khó tại TPHCM. Nhiều nơi báo giá rẻ nhưng quy cách và chất lượng sai lệch. Khiến giá cả bị chệch lệch. Và bạn đang cần một nhà cung cấp cọc tràm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Thái Dương – Đơn vị cung cấp bán cừ tràm giá rẻ tại tphcm.

Đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Đã có uy tín hơn 10 năm và đang cung cấp cọc tràm với giá sỉ. Giúp quý khách hàng có báo giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

ban cu tram gia re
Bán cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM và các tỉnh

Quy cách cừ tràm và tên gọi

Cừ tràm 4m

Hay còn gọi là cừ 4 có chiều dài từ 3.6 – 4m

Đường gốc kính từ 10-12cm được gọi là cừ nhất hoặc cừ cột

Đường kính gốc từ 8-10cm thường gọi là cừ tràm d80 – đây là loại cừ phổ biến và thông dụng nhất

Gốc từ 7-9cm được gọi là cừ nhì

Giá cừ tràm 4m giao động từ 12.000 – 47.000 đ/cây

Cừ tràm 3m

Cừ tràm 3m hay còn gọi là cừ 3 là loại cừ có chiều dài từ 2.7 – 3m.

Đường kính gốc lớn nhất 10-12cm thì gọi là cừ 3 cột hoặc cừ nống 3

Đường kính gốc 8-10cm thi còn gọi là cừ tràm d80 là loại cừ hay được công tình sử dụng

Giá cừ tràm 3m giao động từ 10.000 – 37.000đ/cây

Cừ tràm 4.5m

Thường được gọi là cừ 5 có chiều dài từ 4.3 – 4.7m. Đường kính gốc cử cừ 5 thường lớn từ 8-12cm

Giá bán cừ tràm 4.5m có giá bán từ 28.000 đồng đến 46.000 đồng 1 cây. Loại này được sử dụng khá nhiều từ đầu năm 2019 tới nay.

Cừ tràm 5m

Loại này có chiều dài từ 4.6 – 5m. Đường kính gốc cử cừ 5 thường lớn từ 10-12cm

Giá bán cừ tràm 5m có giá cao hơn hẳn 2 loại trên từ 55.000 – 60.000đ/cây và rất ít được sử dụng trong xây dựng

Cừ tràm D80

Cừ tràm d80 là tên viết tắt của một loại cừ được sử dụng nhiều trong xây dựng. D80 có nghĩa là loại cọc tràm này có quy cách đường kính gốc từ 8 – 10cm.

Một loại cọc tràm tiêu chuẩn cho mọi công trình gia cố nền đất yếu. Khi sử dụng loại cừ tràm d80 sẽ được đóng 25 cọc trên 1m2.

Vựa cừ tràm Thái Dương
Cừ tràm 3m 4m 5m giá rẻ

Tìm hiểu về cừ tràm

Cừ tràm là gì?

Cừ tràm là một loài cây thân gỗ thuộc chi tràm nhưng sống trong môi nước ngập mặn, phèn. Cây tràm là một loài cây thuộc danh pháp chi tràm ( Indigofera) gồm hơn 700 loài thực vật. Loài cây này sống ở các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt phân bố nhiều ở các nước châu Á ven biển: Cambodia, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam. Tại nước ta thì phân bố nhiều tại các tỉnh phía Nam. 

  • Đặc điểm: Cây này là thân thẳng, vỏ cứng, hoa nở thành từng chùm. Có màu vàng kết quả nhỏ, hạt li ti.
  • Công dụng: Cải thiện môi trường, đất đai. Làm du lịch sinh thái, làm thuốc trong y học, cung cấp nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến và làm cọc cừ trong xây dựng… Ngoài ra còn rất rất nhiều những công dụng tốt đối với đời sống con người.

Cây tràm có nhiều công dụng bởi đặc tính dẻo dai của thân cây và dược tính từ lá cây. Mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dân canh tác. Cọc tràm được sử dụng như những cây cọc để gia cố đất nền.

Cừ tràm tiếng anh là gì?

Cừ tràm tiếng anh là Melaleuca Cajuputi Powell.

Trong xây dựng cọc tràm tiếng anh được sử dụng bằng cụm từ: Timber pile, Cajuput pile, Timber post,.. Những cụm từ được sử dụng trong các bản thiết kế, bản vẽ xây dựng. Ngoài ra cọc tràm còn được gọi với một danh từ riêng bằng tiếng anh như: Melaleuca  leucadendra.

Cừ tràm và công dụng trong xây dựng

Vì đặc tính bền, dẻo dai, thân thẳng, tồn tại hơn 70 năm dưới lòng đất. Nên các công trình nhỏ sẽ cần xử lý gia cố nền đấy yếu bằng cọc tràm. Nhiều công trình đã dùng cọc tràm để xây dựng từ thời pháp đô hộ tại tphcm. Vẫn tồn tại và được đánh giá cao về độ bền của nền móng. Cọc tràm là một nguyên liệu hữu ích cho ngành xây dựng, một ngành đang được đẩy mạnh phát triển tại nước ta.

Khi các loại vật liệu bê tông cốt thép chưa được phổ biến như hiện nay. Và cọc tràm với ưu thế là một nguyên liệu địa phương. Với nguồn nguyên liệu phong phú nên giá cọc tràm rẻ. Việc người dân chọn sử dụng loại vật liệu truyền thống này cũng là chuyện dễ hiểu.

Bán cừ tràm thái dương
Hình ảnh cọc cừ tràm

1m2 đóng bao nhiêu cừ tràm

Qua nhiều năm kinh nghiệm thi công hơn hàng trăm công trình lớn nhỏ. Để có thể tính toán ra mật độ chuẩn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đơn vị thi công, kỹ sư tại Thái Dương đã có thông số chuẩn về mật độ đóng cọc tràm. Để trả lời cho câu hỏi 1m2 đóng bao nhiêu cừ tràm? thì chúng ta phải dựa trên quy cách cừ mà xác định. Số liệu dưới đây sẽ có ích cho các bạn:

Gốc 6 – 8cm: 1m2 đóng 25 – 36 cọc cừ.

Gốc 8 – 10cm: 1m2 đóng 25 cọc cừ.

Gốc hơn 10cm: 1m2 đóng 16 – 20 cọc cừ

Móng cừ tràm xây được mấy tầng

Móng cừ tràm theo thống kê chi tiết sơ bộ thì có thể chịu được 8 tấn trên 1m2. Đây là số liệu cho phép xây dựng nhà dưới 5 tầng lầu của bản vẽ xây dựng. Nhà 5 tầng được xem là công trình tải trọng tầm trung. Vì thế sử dụng cọc tràm rất có lợi, trong việc thi công lẫn tài chính kinh tế.

Móng cọc tràm xây được nhà mấy tầng không quan trọng bằng việc khảo sát thực địa. Nền đất nơi công trình có phù hợp sử dụng cọc tràm, trường hợp không sử dụng được phải thay thế phương pháp khác để đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Tiêu chuẩn cừ tràm như thế nào?

Theo kinh nghiệm của người xưa thì tiêu chuẩn cừ tràm là những cây tràm đạt đủ các yếu tố sau:

  • Để sử dụng gia cố móng thường phải chọn những cây cừ trường thành. Cây có tuổi đời từ 5-7 năm.
  • Thân cây thẳng, không quá cong, đảm bảo phải còn tươi, không bị tróc vỏ.
  • Chiều dài thân từ cây tràm 4-5m, đường kính gốc cừ 10-12cm, đường kính ngọn từ 4-5cm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cọc tràm khác nhau với báo giá khác nhau. Nhưng thông dụng nhất vẫn là cọc tràm 4m. Mỗi loại đều có một nhu cầu sử dụng riêng.

Đối với những công trình quy mô nhỏ, công trình phụ thì việc sử dụng các loại cọc tràm có kích thước nhỏ hơn. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được về chất lượng của công trình.

Với các công trình có tải trọng lớn thì nên chọn những loại cọc tràm có kích thước lớn hơn. Để đảm bảo về kỹ thuật cũng như chất lượng.

Nên đóng cọc tràm hay cọc bê tông

Vấn đề nên đóng cọc tràm hay cọc bê tông sẽ phụ thuộc vào địa thế đất nền và công trình xây dựng. Cọc tràm phù hợp cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ như: Nhà cấp 4, nhà cao tầng thấp hơn 40m, gia cố mương, cống, bờ kè,… Còn cọc bê tông sử dụng cho các công trình lớn như chung cư nhiều tầng, cao ốc, biệt thự,… Để có thể tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đạt yêu cầu về kỹ thuật cho các công trình tầm trung. Đóng cọc tràm là một giải pháp tối ưu được phần đa các nhà thầu sử dụng.

Cừ tràm dùng để làm gì?

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng cừ tràm đều sẽ biết đến Vựa Cừ Tràm Thái Dương. Vậy cừ tràm dùng để làm gì? Vì sao người ta lại thường mua với số lượng lớn?

Câu hỏi trên chắc chắn sẽ là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn nếu như chưa biết về cừ tràm này, sẽ cảm thấy thắc mắc và tự hỏi như thế?

Cừ tràm dùng trong xây dựng nhà

Trong xây dựng các công trình dân dụng như nhà ở cấp 2, 3, 4 hoặc nhà xưởng. Cừ tràm sẽ được sử dụng đóng dưới đáy các móng băng hoặc dưới các móng cột nếu là móng đơn làm giảm thiểu độ nún của đất nhưng vùng đất yếu. Cừ tràm trong xây dựng sẽ đóng vai trò làm kết cấu nền móng trở nên vững chắc và có tuổi thọ sử dụng lâu năm hơn. Thường được sử dụng trong xây dựng dân dụng bởi vì chúng có giá thành rẻ hơn các nguyên liệu khác nhưng độ bền cũng giống nhau.

Đặc biệt là rẻ hơn khoảng 2 lần nếu như sử dụng bê tông cốt thép. Mà chất lượng về độ chịu tải thì không chênh nhau mấy. Do đó không lý do gì mà lại bỏ qua loại nguyên liệu tuyệt vời này khi xây dựng. Bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và số vốn đầu từ sẽ nhỏ hơn khá nhiều.

Cừ tràm dùng để làm gì
Cừ tràm dùng để làm gì

Bên cạnh đó, cừ tràm có một ưu điểm là rất thích hợp sử dụng trong các công trình có nền đất yếu. Những nơi thường xuyên bị độ ẩm cao. Gần các khu vực sông ngòi hoặc có hệ thống mạch nước ngầm nhiều. Điều mà các nền móng bê tông khá e ngại và gặp khó khăn trong xây dựng.

Cừ tràm sử dụng làm trong thi công làm đường

Khi thi công đường trên nền đất yếu mực nước ngầm cao, cừ tràm sẽ được đóng dưới bản đáy của đường làm chặt đất giảm thiểu độ lún với mực nước ngầm cao, tuổi thọ của cừ tràm sẽ được đảm bảo sử dụng lâu, thời gian sử dụng tốt có thể lên tới trên 100 năm.

Cùng với đó là giá thành sử lý nền đất yếu bằng cừ tràm luôn rẻ hơn các biện pháp thi công khác chỉ bằng 1 nửa. Khi sử dụng làm đường số lượng cừ tràm thường lớn hơn nhiều so với làm nhà lên chúng ta thấy có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì vậy khi thiết kế thường cừ tràm luôn được ưu tiên sử dụng trong các công trình

Cừ tràm dùng làm công thoát nước và hố ga

Trong thi công đường cống thoát nước, cừ tràm gần như được sử dụng tất cả các công trình có nền đất yếu mà hầu hết các vật liệu khác đều không thể thay thế được.

Với những ưu điểm như chụi nước, tuổi thọ lâu, dễ thi công và giá thành rẻ gần như đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí của thiết kế và thi công.

Mong rằng với một số thông tin về cừ tràm này, sẽ giúp bạn hiểu rõ và biết thêm thông tin hữu ích nhất. Và bạn cũng có thể trả lời câu hỏi cừ tràm dùng để làm gì?

Liên hệ mua cừ tràm

  • Địa chỉ: 88 Tổ 51 – Khu Phố 3 – An Phú Đông – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0921.27.27.27
  • Email: kinhdoanh@cutram.net
5/5 - (4 bình chọn)

Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, cót ép tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Địa chỉ: 88 Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: kinhdoanh@cutram.net
Website: https://cutram.net