Bán Cừ Tràm

bảng báo giá cừ tràm

Cừ Tràm Thái Dương là đơn vị cung cấp bán cừ tràm và thi công đóng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Thái Dương luôn cam kết chất lượng tốt nhất với giá cừ tràm hợp lý cho khách hàng.

Bán cừ tràm Thái Dương

Bán cừ tràm với 15 năm khinh nghiệm

Đã cung cấp dự án lớn nhất của nước ta 

Thái Dương cam kết chất lượng cọc tràm tốt với giá rẻ nhất

Cung cấp cừ tràm đáp ứng cho tất cả mọi công trình

Bảng báo giá cừ tràm hiện nay

STTĐVTQuy cáchĐơn Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)

Giá cừ tràm 4m

1CâyD ≥ 10d ≥ 5,037.000 đ
2CâyD ≥ 9d ≥ 4.033.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3.826.000 đ
4CâyD ≥ 7d ≥ 3.320.000 đ

Giá cừ tràm 3m

1CâyD ≥ 10d ≥ 532.000 đ
2CâyD ≥ 8d ≥ 422.000 đ
3CâyD ≥ 7d ≥ 318.000 đ

Giá cừ tràm 5m

1CâyD ≥ 10d ≥ 4.556.000 đ
2CâyD ≥ 10d ≥ 443.000 đ

( Báo giá cừ tràm Thái Dương tham khảo )

Giá cừ tràm trên của Thái Dương đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Thái Dương nhận đặt cừ tràm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Liên hệ: 0921.27.27.27 để có báo giá tốt nhất

Thái Dương luôn ưu đãi giá bán cừ tràm 4m cho khách hàng vì 4m là kích thước cừ thông dụng thường thiết kế cho các công trình và luôn có sẵn với số lượng lớn.

Nếu đặt hàng thì thời gian có hàng chỉ từ 7-10 ngày. Mua hàng tại Thái Dương khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu dồi dào tại các rừng tràm lớn luôn cam kết đáp ứng đủ mọi yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng của tất cả công trình. Giao hàng đúng thời gian và địa điểm.

Giá cừ tràm hiện nay trên thị trường

Giá cừ tràm hiện nay như thế nào? Hãy tham khảo ngay báo giá bán cừ tràm mới nhất hiện nay của Thái Dương với mức giá cụ thể và cạnh tranh nhất.

Từ đó có thể đưa ra quyết định về việc có mua hay không, mua ở đâu và mua bao nhiêu nhé. Khách hàng mua với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Hoặc mua tại vựa, chờ tới công trình chúng tôi sẽ tính thêm phí phát sinh nếu có vì vậy mà báo giá cọc tràm cũng có khác nhau

Giá cừ tràm 2019

Giá cừ tràm 2019 có phần biến đổi so với các năm gần đây vì thế cần có một dự toán cho công trình thật rõ ràng. Vì giá tràm luôn là ưu tiên hàng đầu trong công tác dự toán.

Giá cọc tràm 2019 đã có phần tăng hơn giá cọc tràm 2018 do nhiều dự án đã tiến hành vào giai đoạn thi công.

Lưu ý: Giá cừ tràm 2019 do xuất hiện nhiều vựa tính cạnh tranh được đẩy lên cao khiến nhiều đơn vị bán cừ tràm phá giá và giao hàng không đúng chất lượng vì giá thành thấp kéo theo chất lượng những sản phẩm bị kéo xuống

Để tìm một nơi có giá cừ tràm hiện nay rẻ, chất lượng và uy tín rất khó. Quý khách hàng trước khi tìm hiểu giá cọc tràm nên tham khảo các bảng báo giá cọc tràm 2018, 2017 để có một đánh giá khách quan nhất.

Giá cừ tràm 2018 

Đầu năm 2018 thì số lượng vựa kinh doanh cọc tràm tăng, số lượng công trình cũng tăng. Nên giá bán cừ tràm cũng có phần thay đổi. Dù tăng nhưng giá cừ chỉ tăng một vài ngàn đồng cho một cây. Số liệu dưới đây đã được tổng hợp mới nhất từ bình quân báo giá của các vựa:

  • Cừ có quy cách đường kính gốc 6 đến 8cm và chiều dài đạt 3,7 mét. Có giá dao động từ 15.000 – 17.000đ.
  • Cừ có quy cách đường kính gốc 8 đến 10cm và chiều dài đạt 3,7 mét. Có giá dao động từ 18.000 – 21.000đ.
  • Cừ có quy cách đường kính gốc 10 đến 12cm và chiều dài đạt 3,7 – 4 mét. Có giá dao động từ 21.000 – 27.000đ.
Cừ Tràm
Cừ tràm

Bán cừ tràm giá rẻ tại TPHCM

Trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ để tìm một nơi bán cừ tràm giá rẻ uy tín rất khó tại TPHCM. Nhiều nơi báo giá rẻ nhưng quy cách và chất lượng sai lệch. Khiến giá cả bị chệch lệch. Và bạn đang cần một nhà cung cấp cọc tràm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Thái Dương – Đơn vị cung cấp bán cừ tràm giá rẻ tại tphcm.

Đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Đã có uy tín hơn 10 năm và đang cung cấp cọc tràm với giá sỉ. Giúp quý khách hàng có báo giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Quy cách cừ tràm và tên gọi

Cừ tràm 4m

Hay còn gọi là cừ 4 có chiều dài từ 3.6 – 4m

Đường gốc kính từ 10-12cm được gọi là cừ nhất hoặc cừ cột

Đường kính gốc từ 8-10cm thường gọi là cừ tràm d80 – đây là loại cừ phổ biến và thông dụng nhất

Gốc từ 7-9cm được gọi là cừ nhì

Giá cừ tràm 4m giao động từ 12.000 – 47.000 đ/cây

Cừ tràm 3m

Cừ tràm 3m hay còn gọi là cừ 3 là loại cừ có chiều dài từ 2.7 – 3m.

Đường kính gốc lớn nhất 10-12cm thì gọi là cừ 3 cột hoặc cừ nống 3

Đường kính gốc 8-10cm thi còn gọi là cừ tràm d80 là loại cừ hay được công tình sử dụng

Giá cừ tràm 3m giao động từ 10.000 – 37.000đ/cây

Cừ tràm 5m

Thường được gọi là cừ 5 có chiều dài từ 4.6 – 5m. Đường kính gốc cử cừ 5 thường lớn từ 8-12cm

Giá bán cừ tràm 5m có giá cao hơn hẳn 2 loại trên từ 35.000 – 60.000đ/cây và rất ít được sử dụng trong xây dựng

Cừ tràm D80

Cừ tràm d80 là tên viết tắt của một loại cừ được sử dụng nhiều trong xây dựng. D80 có nghĩa là loại cọc tràm này có quy cách đường kính gốc từ 8 – 10cm.

Một loại cọc tràm tiêu chuẩn cho mọi công trình gia cố nền đất yếu. Khi sử dụng loại cừ tràm d80 sẽ được đóng 25 cọc trên 1m2.

Vựa cừ tràm Thái Dương
Vựa cừ tràm Thái Dương

Tìm hiểu về cừ tràm

Cừ tràm là gì?

Cừ tràm là một loài cây thân gỗ thuộc chi tràm nhưng sống trong môi nước ngập mặn, phèn. Cây tràm là một loài cây thuộc danh pháp chi tràm ( Indigofera) gồm hơn 700 loài thực vật. Loài cây này sống ở các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt phân bố nhiều ở các nước châu Á ven biển: Cambodia, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam. Tại nước ta thì phân bố nhiều tại các tỉnh phía Nam. 

  • Đặc điểm: Cây này là thân thẳng, vỏ cứng, hoa nở thành từng chùm. Có màu vàng kết quả nhỏ, hạt li ti.
  • Công dụng: Cải thiện môi trường, đất đai. Làm du lịch sinh thái, làm thuốc trong y học, cung cấp nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến và làm cọc cừ trong xây dựng… Ngoài ra còn rất rất nhiều những công dụng tốt đối với đời sống con người.

Cây tràm có nhiều công dụng bởi đặc tính dẻo dai của thân cây và dược tính từ lá cây. Mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dân canh tác. Cọc tràm được sử dụng như những cây cọc để gia cố đất nền.

Cừ tràm tiếng anh là gì?

Cừ tràm tiếng anh là Melaleuca Cajuputi Powell.

Trong xây dựng cọc tràm tiếng anh được sử dụng bằng cụm từ: Timber pile, Cajuput pile, Timber post,.. Những cụm từ được sử dụng trong các bản thiết kế, bản vẽ xây dựng. Ngoài ra cọc tràm còn được gọi với một danh từ riêng bằng tiếng anh như: Melaleuca  leucadendra.

Cừ tràm và công dụng trong xây dựng

Vì đặc tính bền, dẻo dai, thân thẳng, tồn tại hơn 70 năm dưới lòng đất. Nên các công trình nhỏ sẽ cần xử lý gia cố nền đấy yếu bằng cọc tràm. Nhiều công trình đã dùng cọc tràm để xây dựng từ thời pháp đô hộ tại tphcm. Vẫn tồn tại và được đánh giá cao về độ bền của nền móng. Cọc tràm là một nguyên liệu hữu ích cho ngành xây dựng, một ngành đang được đẩy mạnh phát triển tại nước ta.

Khi các loại vật liệu bê tông cốt thép chưa được phổ biến như hiện nay. Và cọc tràm với ưu thế là một nguyên liệu địa phương. Với nguồn nguyên liệu phong phú nên giá cọc tràm rẻ. Việc người dân chọn sử dụng loại vật liệu truyền thống này cũng là chuyện dễ hiểu.

Bán cừ tràm thái dương
Bán cừ tràm Thái Dương

1m2 đóng bao nhiêu cừ tràm

Qua nhiều năm kinh nghiệm thi công hơn hàng trăm công trình lớn nhỏ. Để có thể tính toán ra mật độ chuẩn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đơn vị thi công, kỹ sư tại Thái Dương đã có thông số chuẩn về mật độ đóng cọc tràm. Để trả lời cho câu hỏi 1m2 đóng bao nhiêu cừ tràm? thì chúng ta phải dựa trên quy cách cừ mà xác định. Số liệu dưới đây sẽ có ích cho các bạn:

Gốc 6 – 8cm: 1m2 đóng 25 – 36 cọc cừ.

Gốc 8 – 10cm: 1m2 đóng 25 cọc cừ.

Gốc hơn 10cm: 1m2 đóng 16 – 20 cọc cừ

Móng cừ tràm xây được mấy tầng

Móng cừ tràm theo thống kê chi tiết sơ bộ thì có thể chịu được 8 tấn trên 1m2. Đây là số liệu cho phép xây dựng nhà dưới 5 tầng lầu của bản vẽ xây dựng. Nhà 5 tầng được xem là công trình tải trọng tầm trung. Vì thế sử dụng cọc tràm rất có lợi, trong việc thi công lẫn tài chính kinh tế.

Móng cọc tràm xây được nhà mấy tầng không quan trọng bằng việc khảo sát thực địa. Nền đất nơi công trình có phù hợp sử dụng cọc tràm, trường hợp không sử dụng được phải thay thế phương pháp khác để đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Tiêu chuẩn cừ tràm như thế nào?

Theo kinh nghiệm của người xưa thì tiêu chuẩn cừ tràm là những cây tràm đạt đủ các yếu tố sau:

  • Để sử dụng gia cố móng thường phải chọn những cây cừ trường thành. Cây có tuổi đời từ 5-7 năm.
  • Thân cây thẳng, không quá cong, đảm bảo phải còn tươi, không bị tróc vỏ.
  • Chiều dài thân từ cây tràm 4-5m, đường kính gốc cừ 10-12cm, đường kính ngọn từ 4-5cm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cọc tràm khác nhau với báo giá khác nhau. Nhưng thông dụng nhất vẫn là cọc tràm 4m. Mỗi loại đều có một nhu cầu sử dụng riêng.

Đối với những công trình quy mô nhỏ, công trình phụ thì việc sử dụng các loại cọc tràm có kích thước nhỏ hơn. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được về chất lượng của công trình.

Với các công trình có tải trọng lớn thì nên chọn những loại cọc tràm có kích thước lớn hơn. Để đảm bảo về kỹ thuật cũng như chất lượng.

Nên đóng cọc tràm hay cọc bê tông

Vấn đề nên đóng cọc tràm hay cọc bê tông sẽ phụ thuộc vào địa thế đất nền và công trình xây dựng. Cọc tràm phù hợp cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ như: Nhà cấp 4, nhà cao tầng thấp hơn 40m, gia cố mương, cống, bờ kè,… Còn cọc bê tông sử dụng cho các công trình lớn như chung cư nhiều tầng, cao ốc, biệt thự,… Để có thể tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đạt yêu cầu về kỹ thuật cho các công trình tầm trung. Đóng cọc tràm là một giải pháp tối ưu được phần đa các nhà thầu sử dụng.