Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Công ty Thái Dương chúng tôi được thành lập vào năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thái Dương đã trở thành công ty uy tín, lớn mạnh chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và hệ thống thiết bị máy móc, xe cơ giới hiện đại đáp ứng đầy đủ khả năng cung cấp và thi công hàng hóa cho các công trình lớn với tiến độ làm việc cao nhất.

Tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty Thái Dương:

– Cung cấp sỉ & lẻ Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn, Phên Tre,… các loại đủ quy cách.

– Thi công đóng Cừ Tràm uy tín chuyên nghiệp.

– Cho thuê các loại xe Cuốc đủ chủng loại giá rẻ.

– Thi công đào móng nhà, nạo vét kênh mương và tháo dỡ các công trình.

Tại sao lại chọn Cừ Tràm Thái Dương?

– Giá thành của chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất: vì giá bán không qua trung gian hoặc cò nên luôn đảm bảo được giá là rẻ nhất.

– Nhận các đơn đặt hàng lớn và cam kết giao hàng tận nơi đúng hẹn.

– Chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cho các công trình: trong quá trình khai thác chúng tôi đã chọn lựa những cây Cừ Tràm đạt đúng tiêu chuẩn về độ tươi mới, đúng kích thước theo yêu cầu về thi công.

– Thi công chuyên nghiệp, phục vụ tận tình: với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trải qua nhiều khóa đào tạo của công ty về thái độ cũng như trình độ của mọi người luôn đảm bảo đúng chuẩn mực theo yêu cầu của công ty.

– Dịch vụ trọn gói của chúng tôi là rẻ nhất: vì quý khách không phải thuê qua nhiều đơn vị trong các khâu từ vận chuyển đến thi công.

– Xuất hóa đơn đỏ theo quy định.

– Luôn có chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn.

Cừ Tràm Thái Dương – Nhà cung cấp và thi công Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn, Phên Tre giá rẻ uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam:

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm tháng vừa qua, Công ty TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, quý khách hàng luôn đồng hành, hợp tác tin tưởng luôn ưu tiên lựa chọn mặt hàng  tại Cừ Tràm Thái Dương  của chúng tôi !

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Hotline: 0921.27.27.27

Trụ sở: Tổ 51 – Khu Phố 3 – An Phú Đông – Quận 12 –  TP.Hồ Chí Minh

Website: http://cutram.net – Email: kinhdoanh@cutram.net