Giá bán cót tre tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội tại công ty Thái Dương

Giá bán cót tre hiện nay tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hà Nội

Giá bán cót tre tại Đà Nẵng

Cót tre là một sản phẩm đang HOT và giá bán cót tre khá biến động theo từng vùng miền khác nhau. Cây tre đã được sử dụng từ rất lâu đời và được người xưa đem vào sử dụng trong đời sống rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như hiện nay. Cót tre đã và đang được sản xuất với số lượng lớn tại một số nơi trên cả nước. Từ lâu các loại cót tre đã được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Quá trình làm những tấm cót tre chất lượng cần thời gian và công sức. Những tấm cót tre được bày bán ra thị trường phải trải qua các công đoạn, trình tự sản xuất, mồ hôi người thợ.

Qua nhiều năm thì máy móc được áp dụng trong công tác xử lý và đan lát. Giúp tiết kiệm một khoản kinh phí và công sức người thợ. Dưới đây sẽ là giá cót tre tại một số nơi trên cả nước.  

Giá bán cót tre hiện nay

Giá bán cót tre hiện nay được đánh giá bởi giá trị về kinh tế và tinh thần. Về mặt tinh thần thì cót tre đem đến rất nhiều giá trị tinh thần cho người sử dụng. Phương pháp thiết kế bài trí không gian kết hợp phên tre đem lại không gian thư giãn. Đây là một kiểu trang trí phá cách hợp lý với nét sống hiện đại. Đây là một hướng trang trí nhà mới lạ của kiến trúc sư hiện nay. Cót tre vừa gần gũi nhưng vẫn không bị mất đi sự tinh tế của không gian.

cot tre thai duong
cot tre thai duong

Trong xây dựng cót tre có giá trị không nhỏ. Giá vật liệu cót tre dùng để gia cố đất nền có phần tăng hơn những năm 2017, 2018. Trong gia cố đất nền và gia cố bờ sông, cót tre được sử dụng rất nhiều.

Giá bán cót tre tại TPHCM

Tại TPHCM các nhà thầu áp dụng rất nhiều vật liệu từ thiên nhiên để gia cố như: Phên tre, cừ tràm, cừ dừa,… Phên tre cũng góp một phần không nhỏ trong các công trình xây dựng. Giá trị cao nhưng giá thành thì khá rẻ.

Giá cót tre tại TPHCM từ 31.000 đến 41.000/m2

TPHCM là một thành phố lớn nên giá thành cũng có phần mắc hơn một số tỉnh khác. Để tìm một nơi có giá thành hợp lý nhưng chất lượng vẫn uy tín hàng đầu sẽ là điều khó khăn.  

Giá bán cót tre tại Hà Nội

Hà nội là thành phố của những giá trị dân tộc nên những sản phẩm từ tre không thể không thiếu. Đặc biệt, phía bắc là nơi phân bố rộng rãi của cây tre lớn nhất của cả nước.

Giá bán cót tre tại Hà Nội cũng có phần rẻ hơn TPHCM giao động từ 25.000đ đến 35.000đ/m2.

Những sản phẩm cót tre tại nơi đây được các nhà hàng, quán cafe trang trí rất nổi bật. Thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến tham quan.

Giá bán cót tre tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch và được đánh giá là thành phố sạch nhất Việt Nam. Nơi đây rất ưa chuộng các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm cót tre tại nơi đây được coi như là đồ mỹ nghệ. Các du khách khi đến du lịch cũng khá thích thú đến những địa điểm có thiết kế trang trí bằng các sản phẩm cót tre. Các khu du lịch nghỉ mát được dùng cót tre làm mái để tạo ra một không gian tự nhiên nhất.

Giá cót bán cót tre tại Đà Nẵng giao động trong khoảng 21.000đ đến 31.000đ/m2

Giá thành không quá mắc nên được sử dụng rất nhiều nơi trong thành phố.

cót ép tre
cót ép tre

Kết luận

Lựa chọn sản phẩm cót tre chất lượng cần đi đôi với giá thành. Mức giá cót tre không cao nên được các chủ kinh doanh mạnh dạng đổi mới các thiết kế. Cót tre có nhiều loại khác nhau nên sẽ đi đôi với một giá thành khác nhau. Vì thế cần có những báo giá sơ bộ như trên để có một lựa chọn chính xác nhất về cót tre. Qua bài viết Thái Dương  móng quý khách hàng sẽ có một lựa chọn hợp lý cho mình về dòng sản phẩm bảo vệ môi trường này.

Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, cót ép tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Địa chỉ: 88 Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: kinhdoanh@cutram.net
Website: https://cutram.net