Cho thuê máy xúc

cho thuê máy xúc

Cho thuê máy xúc giá rẻ uy tín

Công ty Thái Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc, máy đào.. Các loại cỡ vừa và nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cho thuê máy xúc có tài, không tài, cho thuê theo ngày, theo ca, theo giờ, theo tháng….Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

cho thuê máy xúc
Hình ảnh máy xúc

Các loại máy xúc hiện có của chúng tôi:

Máy Xúc Yanmar 20: với dung tích gầu 0.1 m3. Được sử dụng nhiều những nơi có diện tích trật hẹp. Hay mặt bằng nhỏ khó thi công với những công việc như:  trong thi công đóng cừ tràm, đào móng nhà đân, đường ống nước, đường cáp quang ….

Máy Xúc Yanmar Vio 30: với dung tích gầu 0.15 m3. Thường được sử dụng nhiều trong công việc đóng cừ tràm, đào móng nhà, đào đường nước …

Máy Xúc Komatsu 38: với dung tích gầu 0.2 m3. Được sử dụng thi công đóng cừ tràm, phá dỡ nhà, san lấp mặt bằng, phục vụ công trình ….

Máy Xúc Hitachi 50: với dung tích gầu 0.25 m3. Được sử dụng nhiều trong thi công đóng cừ bạch đàn, đóng cừ tràm, thi công phá dỡ, đặt cống thoát nước….

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, cho thuê xe cuốc, san lấp mặt bằng… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 550  Quốc lộ 1A –  Khu Phố 4 –  Tổ 11 – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh
Mr Dương : 0921.27.27.27
Email: Thaiduong@cutram.vn
Rate this post