Vựa cừ tràm Thái Dương tại TP.HCM nơi cung cấp cừ tràm uy tín nhất

vựa cừ tràm

Tại sao bạn chọn vựa cừ tràm Thái Dương?

Vựa Cừ Tràm Thái Dương là một nhà cung cấp cừ tràm giá rẻ và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Một trong những người tiên phong trong công cuộc hỗ trợ người dân ở các tỉnh Nam Bộ giải quyết vấn đề đầu ra của cây Cừ Tràm.

Thái Dương là một vựa cừ tràm giá rẻ được tin dùng nhiều năm nay của các nhà thầu thi công công trình lớn nhỏ trên đất nước ta từ Bắc vào Nam vì sao?

  1. Vựa cừ tràm có quy mô lớn nhất tại TP.HCM

  2. Có chất lượng cừ tràm tốt nhất và luôn cam kết về chất lượng

  3. Vựa cừ tràm Thái Dương giao hàng trong thời gian sớm nhất (giao hàng trong ngày)

  4. Cừ tràm giá rẻ nhất khu vực Miền Nam

  5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

  6. Hỗ trợ đổi trả cừ tràm nếu gặp trường hợp không mong muốn

Vựa cừ tràm tại TP.HCM chọn lọc cừ tràm như thế nào?

Cây tràm là loại cây thân gỗ cao từ 2 đến 15m, nếu được trồng lâu năm sẽ có chiều cao lên tới 20 – 25m, đường kính khoảng 50 – 60 cm,  với tốc độ sinh trưởng mạnh có thể đạt 2, 3 mét trong một năm. Loại cây lâm nghiệp ưa sáng, tán thưa, được trồng từ hạt hoặc gốc, rễ, có thể thu hoạch sau 5 năm trồng.

vựa cừ tràm
Vựa cừ tràm tphcm

Có đặc tính chịu nước tốt nên được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, được đem đi gia cố nền đất với mức chịu tải cao, theo như tính toán thì sức chịu tải của Cừ Tràm có thể xây 4 -5 tầng.

Vựa cừ tràm Thái Dương luôn tuyển chọn những cây cừ tràm già có tuổi đời từ 5 – 10 năm, sau khi khai thác cừ tràm sẽ được loại bỏ những cây cong và nhỏ không đạt tiêu chuẩn

Với những cây cừ tràm đạt tiêu chuẩn thì sẽ được phân loại ra theo từng loại cừ tràm với giá bán khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Luôn đảm bảo cừ tràm đạt chất lượng tốt nhất tới khách hàng

Tình hình cây cừ tràm ngày trước

Trước năm 2004 giá cây cừ tràm giảm liên tục, do nhiều nguyên nhân khiến người dân càng lúc bỏ nhiều hecta đất cừ để chuyển sang lối canh tác mới như nuôi tôm, trồng lúa.

Bắt đầu năm 2005 Đại học Cần Thơ đã liên kết các cơ quan chức năng trong và ngoài nước bắt đầu giải quyết hướng đầu ra cho cây tràm. Các cây tràm được đem làm bột giấy, sản xuất đồ gỗ,…

Quá trình công nghiệp hóa phát triển được đẩy mạnh khiến năm 2009 các điểm thu mua tập kết tại vựa Cừ Tràm tăng đột biến ở các tỉnh Nam Bộ. Thời điểm này giá cừ bắt đầu tăng đột biến đặc biệt đầu năm 2019 số lượng cọc cừ có dấu hiệu thiếu hụt do nhu cầu thu mua Cừ được tăng cao.

Vựa cừ tràm của công ty Thái Dương

Thái Dương hiểu được nhu cầu của giới xây dựng nên đã thành lập nên Vựa Cừ Tràm tại TP.HCM lớn nhất từ trước tới nay. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cừ tràm giá rẻ và các dịch vụ liên quan.

Cừ tràm được sử dụng rất nhiều trong xây dựng từ xưa đến nay và đem lại rất nhiều hiệu quả. Từ làm móng nhà trong dân dụng cho đến thi công đường thoát nước trong thi công đường, làm bờ kè trong thi công thủy lợi

Tại sao chọn cọc cừ tràm tại TP.HCM

Tại các tỉnh ở khu vực phía nam nước ta có tình hình địa chất rất phù hợp để sử dụng gia cố móng. Với hệ thống kênh rạch chằng chịt, khiến mạch nước ngầm khá cao và ổn định quanh năm, đây là một trong những điều kiện quan trong đảm bảo độ bền, vậy sử dụng Cừ là tốt nhất.

Đặt biệt là nơi nhu cầu cao về xây dựng lên các vựa cừ tràm tphcm càng ngày càng được mở nhiều hơn.

Chất lượng được đảm bảo tại Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Tất cả các cây Cừ Tràm từ vựa cừ tràm được Thái Dương thu mua tại vườn và sàng lọc để lựa ra những cây đạt chất lượng để cung cấp người sử dụng. Đáp ứng về độ tươi mới và đạt tiêu chuẩn cho từng công trình xây dựng.

Năng lực của Cừ Tràm Thái Dương

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Cừ Tràm Thái Dương được đánh giá cao trong khâu thi công đóng cừ tràm và vận chuyển.

Nguồn nhân lực cùng với số lượng máy móc chuyên dụng đầy đủ để giao hàng đúng thời điểm. Thi công nhanh gọn đúng thời gian kiểm duyệt

Thanh toán linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí

Không qua giai đoạn trung gian nào, được bán với giá gốc tại vựa, giá hiện tại của vựa cừ tràm tại TpHCM được xem là giá cạnh tranh nhất trong địa bàn thành phố.

Quy trình thanh toán nhanh gọn với các ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng lần đầu đến với công ty chúng tôi.

Vựa Cừ tràm tại TpHCM

Vựa cừ tràm Thái Dương tọa lạc tại địa bàn quận 12 với quy mô rộng giúp việc vận chuyển rất thuận lợi đi các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,..

Địa chỉ: Tổ 51, Khu phố 3, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0921.27.27.27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *